Xóm Bãi - Xã Uy Nỗ - Huyện Đông Anh - TP. Hà Nội betongcoloa@gmail.com
Kết nối với chúng tôi:
name

0972 63 93 93 Mr Triệu

Hotline hỗ trợ 24/7

hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn kỹ thuật

0972 639 393 (Mr Triệu )

Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Đang online: 1 lượt
Tổng số truy cập: 3634180 lượt
Giới thiệu
Công ty cổ phần thương mại sản xuất bê tông Cổ Loa là một doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và Pháp luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Công ty cổ phần thương mại và sản xuất bê tông Cổ Loa được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103018152 do Sở kế hoạch đầu tư  – Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp ngày 27 tháng 06 năm 2007, trên cơ sở góp vốn của các cán bộ đầu nghành trong các lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng … của các Tổng Công ty lớn trực thuộc Bộ Xây dựng (Tổng Công ty xây dựng Công nghiệp Việt Nam; Tổng Công ty Xây dựng Hà nội; Tổng Công ty Sông Đà; Tổng Công ty thuỷ tinh và gốm xây dựng - VIGLACERA…). Điều lệ hoạt động của Công ty đã được Đại hội đồng Cổ đông thông qua ngày 28 tháng 5 năm 2007.

Trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách, cơ chế nhằm động viên, khuyến khích các thành phần kinh tế, khai thác, huy động mọi nguồn lực xã hội tham gia xây dựng phát triển kinh tế xã hội.

Phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế xã hội, Công ty cổ phần thương mại và sản xuất bê tông Cổ Loa đã được thành lập và từng bước được củng cố, phát triển. Dưới sự lãnh đạo của tập thể các kỹ sư (các cổ đông sáng lập Công ty) có truyền thống lâu năm, giầu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thuỷ lợi, Thuỷ điện, Đường dây và trạm biến áp, sản xuất vật liệu xây dựng,… Công ty đã quy tụ được nhiều cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm trong quản lý chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong sản xuất kinh doanh, xây lắp, trong đào tạo và sản xuất để cùng nhau huy động đóng góp sức lực, trí lực tăng nguồn vốn, đầu tư trang thiết bị máy móc, bổ sung nhân lực nhằm từng bước nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh của Công ty tại thị trường trong nước.

* Điều hành quản lý tổ chức và sản xuất kinh doanh

Công ty cổ phần thương mại sản xuất bê tông Cổ Loa  là Công ty Cổ phần đa sở hữu về vốn, theo Điều lệ Công ty Cổ phần, HĐQT bổ nhiệm Giám đốc Công ty, các Phó Giám đốc, Kế toán trưởng. Giám đốc công ty bổ nhiệm các Trưởng phòng, các Đội trưởng.

Công ty trực tiếp tổ chức thực hiện, quản lý về tiến độ, kỹ thuật, chất lượng thanh quyết toán công trình, ở các công trình lớn, kỹ thuật phức tạp có Phó Giám đốc trực tiếp chỉ huy tại công trường.

* Các lĩnh vực hoạt động của Công ty cổ phần thương mại sản xuất bê tông Cổ Loa

Với việc quy tụ được đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân kỹ thuật lành nghề nhiều năm quản lý, chỉ đạo, tổ chức thực hiện trên các công trình công nghiệp lớn của ngành xây dựng, các công trình dân dụng cao tầng quy mô lớn, với các trang thiết bị máy móc chuyên dùng không ngừng đổi mới, các phương tiện thiết bị kiểm tra hiện đại, áp dụng thi công, nghiệm thu theo quy trình quy phạm TCVN, tiêu chuẩn quốc tế, Công ty cổ phần thương mại và sản xuất bê tông Cổ Loa hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

-   Sản xuất cấu kiện bê tông, cột điện và gia công cơ khí kết cấu thép, đồ nhôm kính,inox;               

-   Khai thác, mua bán vật liệu xây dựng;

-   Dịch vụ cho thuê máy, thiết bị, công cụ phục vụ ngành xây dựng.

-    Buôn bán vật tư thiết bị nghành điện, nước, hàng kim khí;

-    Buôn bán dụng cụ, đồ điên, điên tử, điên lạnh dân dụng, công nghiệp, thiết bị tin học viễn thông;

-   Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật và

san lấp mặt bằng.

-   Sửa chữa, buôn bán ô tô, xe máy và phụ tùng ô tô, xe máy các loại các sản phẩm cơ khí, máy móc các loại.

-    Buôn bán thiết bị trang trí nội ngoại thất, thiết bị văn phòng;

-    Kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn ;

-    Mua bán sơn, hoá chất ( trừ hoá chất nhà nước cấm);

-    Vận chuyển hàng hoá, vận chuyển hành khách bằng xe ô tô, cẩu hàng hoá đường bộ theo hợp đồng;

-     Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá.

* Kết luận

Công ty cổ phần thương mại sản xuất bê tông Cổ Loa là doanh nghiệp mô hình Cổ phần đa sở hữu vốn. Công ty có bộ máy điều hành gọn nhẹ, năng động, bám sát cơ chế thị trường, Công ty tập hợp được đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có trang bị chuyên dùng hiện đang không ngừng được bổ sung đổi mới, nắm bắt kịp thời kỹ thuật thi công tiên tiến hiện đại, Công ty có mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nghành. Trong quá trình xây dựng, củng cố và trưởng thành, Công ty đã xây dựng được vị thế của mình, khẳng định hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực được cấp đăng ký sản xuất kinh doanh.

Với việc được tham gia là thành viên của Hiệp hội các doanh nghiệp trong nghành xây dựng, được sự giúp đỡ có hiệu quả của hiệp hội cùng với sự nỗ lực phấn đấu kiên trì của mình, Công ty cổ phần thương mại sản xuất bê tông Cổ Loa sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển, là địa chỉ tin cậy của các Nhà đầu tư.                                                                                      
hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn kỹ thuật

0972 639 393 (Mr Triệu )

Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Đang online: 1 lượt
Tổng số truy cập: 3634180 lượt