Xóm Bãi - Xã Uy Nỗ - Huyện Đông Anh - TP. Hà Nội betongcoloa@gmail.com
Kết nối với chúng tôi:
name

0972 63 93 93 Mr Triệu

Hotline hỗ trợ 24/7

hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn kỹ thuật

0972 639 393 (Mr Triệu )

Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập
Đang online: 4 lượt
Tổng số truy cập: 3648147 lượt
Ép Cọc bê tông

Cọc bê tông đúc sẵn

- Độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn.
- Độ lún rất nhỏ
- Tiết kiệm chi phí đáng kể
  Là loại vật liệu không thể thiếu ở những ngôi nhà có diện tích lớn hay nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp có tải trọng lớn, cọc bê tông cốt thép đúc sẵn có khả năng chống lại sự xâm thực của hóa chất hòa tan trong nước dưới nền. Mặt khác, cọc bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các loại móng sâu và có khả năng chịu lực ngang rất tốt

  Ứng dụng:
  - Nhờ có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, nên cọc bê tông cốt thép đúc sẵn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
  - Mặt khác, độ lún của cọc bê tông cốt thép đúc sẵn rất nhỏ, gần như không đáng kể nên ít gây biến dạng cho công trình, không gây ảnh hưởng đến công trình bên cạnh nên bạn có thể dùng ở các dự án trong nội thành, có mật độ xây dựng dày đặc cũng không vấn đề gì.
  - Sử dụng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn trong thi công móng còn giúp giá thành hạ xuống, tiết kiệm chi phí đáng kể. Đồng thời, nhà thầu có thể thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết nên dù dự án lớn đến đâu cọc bê tông cốt thép đúc sẵn vẫn có thể đáp ứng.

  Ưu điểm:
  - Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn bạn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí vì vật liệu này sử dụng mác bê tông cao và thép cường độ cao nên tốn ít vật liệu hơn
  - Tuổi thọ công trình vượt trội, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng
  - Chuyển vị khi uốn cọc rất nhỏ, giảm thiểu chi phí nhân công.

  Dựa vào điều kiện địa chất nơi làm móng, bạn nên chọn loại cọc bê tông cốt thép đúc sẵn hợp lý sao cho vừa đảm bảo giá thành phải chăng, vừa có được sự bền chắc trong quá trình sử dụng. Với phương pháp thi công kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm, Bê tông Cổ Loa hiện đang là địa chỉ cung cấp cọc bê tông cốt thép đúc sẵn đảm bảo chất lượng, với giá thành phải chăng.

  Quý đối tác ở khắp mọi nơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ nhận được báo giá cọc bê tông cốt thép đúc sẵn với chiết khấu lớn, giá thành phải chăng và nhanh chóng nhận được sản phẩm, khiến tiến độ công trình vượt kế hoạch đề ra.
  Sản phẩm liên quan
  Ép cọc bê tông cốt thép
  Ép cọc bê tông với các loại cọc như: bằng máy ép thuỷ lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 120 tấn, 150 tấn, 180 tấn.
  Khoan dẫn ép cọc, khoan địa chất công trình
  Nhận khoan dẫn (Khoan mồi) để ép cọc neo, thi công & xử lý nền móng công trình, nền đất yếu. Chủ yếu là khoan khô lấy đất lên.
  Ép cọc bê tông không dùng điện 3 pha
  Hiện bên tôi đang có 05 máy ép neo phục vụ ép cọc nhà dân bằng máy khoan neo thuỷ lực - không dùng điện 3 pha.
  Ép cọc bê tông các tỉnh miền bắc
  Nhận ép cọc nhà dân và công trình nhà nước bằng máy khoan neo thuỷ lực, máy ép neo, máy ép tải và máy RoBot tại tất cả các tỉnh thành Miền Bắc giá rẻ
  Ép cọc nhà dân
  Cọc 200x200 x 4 Φ 14 Thái Nguyên = 130.000đ/ 01 md + 10.000đ/ 01 md (Vận chuyển trong Hà Nội cũ) + 35.000đ/ 01 md = Tổng 180.000đ/ 01 md.
  Nhận xử lý nền móng, thi công đúc ép cọc bê tông cốt thép
  Nhận thi công Đúc ép cọc bê tông cốt thép, xử lý nền móng cho các công trình dân dụng & các công trình xây dựng công nghiệp.